Dàn sao Việt háo hức đi nếm thức ăn

Uyên Linh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Trần Bảo Sơn... đã rất phấn khích khi được nếm thử những món ăn của top 4 chương trình Master Chef Vietnam 2014.
14:58:12 ngày 08/10/2014

Trong vòng thi đồng đội cuối cùng lần này, Top 4 với sự dẫn dắt của hai đội trưởng tài năng và cá tính là Lê Chi và Minh Nhật, sẽ phải thực hiện một bữa tiệc sang trọng dành cho các khách mời là những doanh nhân và nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam. Chính vì vậy, sự đẳng cấp trong từng món ăn, sự tinh tế trong hương vị lẫn cách trình bày và sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ sẽ là yêu cầu không thể thiếu để hoàn thành tốt thử thách này.

Bộ 3 giám khảo Luke Nguyễn - Kim Oanh - Tuấn Hải

Lê Chi không giấu được sự hào hứng với vai trò lãnh đạo của mình.

Trong khi đó, Minh Nhật lại chia sẻ cảm giác vừa vui lại vừa hồi hộp khi quay lại với vai trò đội trưởng.

Không chỉ 4 ứng viên tài ba của MasterChef Vietnam lo lắng và hồi hộp khi phải hoàn thành bữa tiệc dành cho những vị khách mời đặc biệt, mà các doanh nhân lẫn nghệ sỹ cũng không giấu được sự hào hứng và phấn khích khi có cơ hội trực tiếp thưởng thức những món ăn hấp dẫn và đẳng cấp do chính tay Top 4 thực hiện.

Uyên Linh háo hức khi nhận lời tham gia chương trình.

Cô đến cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Diễn viên Trần Bảo Sơn lại rất nóng lòng thử “tay nghề” của các ứng viên Vua đầu bếp.

Thúy Hạnh năm ngoái đã từng được nếm món ăn của top 6 nên tỏ ra hào hứng khi lần này được thưởng thức bữa tiệc của top 4.

Đây là lần đầu tiên Lê Hoàng - vị đạo diễn nổi tiếng khó tính nhưng không kém phần hài hước xuất hiện trong bữa tiệc đặc biệt này.

Giám khảo Kim Oanh mừng vui khi hội ngộ với đạo diễn Lê Hoàng và NTK Đức Hùng.

Dàn thí sinh đặc biệt của Cuộc đua kỳ thú cũng tề tựu tại đây.

Đội trưởng Lê Chi trò chuyện cùng diễn viên Minh Trang.

MC - Diễn viên Trương Hồ Phương Nga.

Siêu mẫu Phương Mai.

Diễn viên Mi Trần.

Những món ăn đẳng cấp cùng sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sỹ nổi tiếng sẽ được giới thiệu đến khán giả trong Tập 13, được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy ngày 11/10/2014 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

July - ảnh Ân Nguyễn (TT&VH)