Ngân Khánh gây "choáng" với ô tô 4 tỷ, túi xách nửa tỷ đồng

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Bước khẽ đến hạnh phúc", Ngân Khánh ý nhị chuyện mới tậu chiếc túi có giá hơn nửa tỷ đồng. Khi ra về, cô còn nhanh chóng bị phóng viên bắt gặp mới tậu thêm chiếc xe trị giá 4 tỷ đồng.
00:43:53 ngày 03/10/2014

Thủ vai nữ chính trong bộ phim Bước khẽ đến hạnh phúc, nữ diễn viên Ngân Khánh xuất hiện trên thảm đỏ buổi họp báo bộ phim diễn ra mới đây với vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Diện chiếc đầm đen bó sát, cô liên tục phô diễn những đường cong lấp ló khó cưỡng. Tuy mới tậu chiếc túi trị giá 33.000 USD (tương đương hơn 660 triệu đồng) nhưng Ngân Khánh không cầm trên tay mà nhờ người bạn đi cùng xách hộ. 

Ngân Khánh rạng rỡ trong ngày ra mắt phim. Bộ phim Bước khẽ đến hạnh phúc tuy đã hoàn thành từ 3 năm trước nhưng đến nay mới ra mắt khán giả.

 

Khoảnh khắc cực xinh đẹp của Phương Trinh và Ngân Khánh.

 

 

Khá khiêm tốn trong việc sử dụng hàng hiệu, khi được đề cập đến chiếc túi, Ngân Khánh liên tục "chối" nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi, đích thực đây là chiếc túi mà nữ diễn viên mới tậu.

 

Chiếc Birkin của thương hiệu Hermes đang gây sóng gió với các người đẹp trong giới showbiz Việt. Với những chiếc túi da bê thông thường đã có giá 350 triệu, riêng túi da đà điểu của Ngân Khánh gần như đắt gấp đôi (khoảng 660 triệu đồng).

 

Sau khi buổi họp báo phim kết thúc, cô nhanh chóng lấy xe ra về.

 

Nữ diễn viên gây choáng bên chiếc ôtô trị giá 4 tỳ đồng.

 

 

Chiếc ôtô thuộc nhãn hiệu Range Rover đang được ưa chuộng với thị trường xe sang thế giới.

 

Trước Ngân Khánh cũng có Hồ Ngọc Hà,Trà Ngọc Hằng, Trà My idol... cũng tậu chiếc xe sang bật nhất này. 

Onn Duang (TT & VH)