Sự thật gây sốc về thí sinh hoa hậu vừa đi tu lấy đại gia

Thứ sáu, 21/12/2018 | 08:22 GMT+7

Câu chuyện ồn ào nhất làng giải trí đang khiến nhiều người quan tâm chính là chuyện người đẹp Nguyễn Thị Hà, người từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ kết hôn với đại gia chỉ sau ba tháng xuất hiện thông tin cô lên chùa xuất gia.

Người tố bị giật chồng chưa có danh phận chính thức?

Ngay sau khi xảy ra câu chuyện, Báo Đất Việt đã có cuộc trao đổi với với người lên tiếng tố người đẹp Hoa hậu Việt Nam giật chồng, chị Trần Hà.

Chị Trần Hà chị không hề biết câu chuyện kia cho tới khi một người bạn thấy nhà hàng nơi tổ chức đám cưới đăng lên mạng xã hội nên chụp lại và gửi cho chị.

Su that soc nguoi dep vua di tu lay dai gia
 
Chị Trần Hà, người được cho là vợ của đại gia tên Trung

Chị Trần Hà cho biết hai người đã sống với nhau hơn 4 năm, hai bên gia đình và bạn bè đều biết. Cả hai có với nhau một bé trai tên Nam, đầy tháng con trai được tổ chức khá linh đình ở cả Huế còn lễ thôi nôi được tổ chức ở Sài Gòn.

Chị cũng nhiều lần đưa con trai về quê dịp giỗ, Tết.

Lý giải lý do chuyện chưa tổ chức đám cưới hay đăng ký kết hôn, chị Trần Hà cho biết trước kia anh Trung nói gia đình chưa thu xếp được vì chị từng ly hôn, anh muốn có một đứa con để "gạo nấu thành cơm" nhưng sau khi sinh con, chị phát hiện “chồng” có nhiều "con rơi" nên chị không nhắc tới đám cưới nữa.

Chị Trần Hà cũng cho biết từ đó mình không đăng hình người chị coi là chồng lên facebook để tránh làm phiền, tổn thương người khác. 

Chia sẻ về mối quan hệ với người đẹp Nguyễn Thị Hà, chị Trần Hà cho biết mình là người phát hiện và đưa người đẹp này thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng như đi theo lo makeup, trang phục trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Sau cuộc thi mối quan hệ hai người rất tốt, đầy tháng con trai chị thì Nguyễn Thị Hà cũng tới chúc mừng.

Cho tới khi bé Nam hơn hai tuổi chị phát hiện người đẹp này và chồng có qua lại với nhau. Từ đó, hai người cắt đứt mối quan hệ.

Khi biết chuyện về đám cưới, chị Hà cho biết mình đã nhắn tin cho người đẹp này chỉ một câu: "Em không đơn giản như chị tưởng".

Trước đó, mối quan hệ của chị với anh Trung vẫn bình thường cho tới ngày 15/10.

Người đẹp Nguyễn Thị Hà vẫn quý người tố mình, hàng xóm lên tiếng

Một người thân gần nhà Nguyễn Thị Hà khẳng định với Báo Đất Việt, người đẹp Nguyễn Thị Hà sống rất tốt và ngoan nên chị rất yêu quý. Chuyện này không như mọi người tưởng.

Người thân của Nguyễn Thị Hà cũng chia sẻ thông tin từ một page chuyên về giải trí với thông tin chị Trần Hà mới là người xen vào mối quan hệ của Nguyễn Thị Hà còn bản thân người đẹp này với đại gia tên Trung đã yêu nhau từ hồi thi Hoa hậu Việt Nam.

Ngay sau đó, trên báo Thanh Niên, Nguyễn Thị Hà – nhân vật chính của câu chuyện này cũng đã lên tiếng.

Cô cho biết hai người gặp nhau vào năm 2014 khi cô tham gia Hoa hậu Việt Nam. Chồng mới cưới của cô từng nhiều lần muốn về nhà cô chơi nhưng mãi gần đây cô mới đồng ý.

Su that soc nguoi dep vua di tu lay dai gia
Câu chuyện đang gây xôn xao dư luận với những thông tin trái chiều


Nguyễn Thị Hà cho biết gia đình cô rất sốc khi cô quyết định xuất gia nên vào tận nơi cô đi tu để tìm, hết lòng vun vén cho cô và chồng mới cưới của cô để đưa cô về với cuộc sống. Lúc đó, bố mẹ cô không biết đại gia này đã có con với người khác.

Cô cho biết mình đi tu vì đó là lý tưởng cô chọn. Còn chồng cô là người yêu đơn phương cô 4 năm, cô quan niệm tình yêu không có lỗi. Những gì hiện tại chồng cô cũng đã nói hết với gia đình cô.

Nguyễn Thị Hà cho biết chuyện chị Trần Hà lên tiếng cô không xen vào vì đó là chuyện của chị này và chồng cô. Cô khẳng định mình không giật chồng ai, là chồng cô đến với cô. Cô vẫn rất quý và trân trọng chị Trần Hà.

Bố của người đẹp Nguyễn Thị Hà cho biết con rể đã trình bày hoàn cảnh cụ thể, chuyện với người kia cũng chưa được hai bên gia đình đồng ý hay tổ chức gì cả. Sau câu chuyện, ông đã động viên con gái và để con rể vào Sài Gòn giải quyết mọi chuyện.

Hiện những thông tin xung quanh câu chuyện người đẹp vừa xuất gia lại hoàn tục lấy chồng tiếp tục là câu chuyện gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận.

Anh Minh

Theo Hoanhap.vn