"Người tương lai" đến từ năm 6491, tiết lộ về tương lai

Thứ tư, 06/6/2018 | 09:26 GMT+7

James tin mình bị mắc kẹt tại năm 2018 vì "cỗ máy thời gian" của anh bị hỏng.

James vừa thử máy nói dối vừa kể câu chuyện vượt thời gian của mình
James vừa thử máy nói dối vừa kể câu chuyện vượt thời gian của mình

Người đàn ông tên James Oliver nói rằng mình đến từ năm 6491 và bị mắc kẹt tại năm 2018 vì cỗ máy thời gian của anh bị hỏng.

Câu chuyện đậm chất li kỳ và huyền bí khiến các chuyên gia nghi ngờ nhưng cuối cùng, James lại vượt qua tất cả các bài kiểm tra nói dối để chứng minh điều mình nói là sự thật.

“Năm của tôi khác với năm của bạn. Nơi tôi đến, một năm dài hơn. Hành tinh của tôi cũng xa mặt trời hơn hành tinh của bạn, vì vậy mất nhiều thời gian để nó quay vòng. Nhưng chúng tôi có những nhà toán học thiên tài, những người có thể tính toán số năm bạn cần để di chuyển từ đây tới những nền văn minh khác.

Bất ngờ khi máy nói dối liên tục cho ra kết quả là James nói thật
Bất ngờ khi máy nói dối liên tục cho ra kết quả là James nói thật

Mặc dù câu chuyện James kể khá giống với bộ phim “Back to the Future” nhưng các chuyên gia cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi anh có thể dễ dàng vượt qua các thử nghiệm nói dối. James còn tiết lộ trong tương lai, con người sẽ có hệ điều hành trí thông minh nhân tạo của riêng mình tên Siri. Hệ điều hành này có thể nhận ra người dùng bằng giọng nói.

Không chỉ thế, James còn khẳng định mình có bạn là người ngoài hành tinh. Khi được hỏi ai sẽ trở thành Tổng thống Mỹ tương lai, James nói rằng mình bị hạn chế trong việc tiết lộ tương lai.

Linh Anh

Theo Đời Sống & Pháp Luật