Hoài Linh gây bão "like" khi chia sẻ về con trai ruột

Thứ sáu, 21/12/2018 | 08:28 GMT+7

Hoài Linh mới chia sẻ với dư luận về việc anh có con trai cách đây 2 năm. Tình cảm gắn bó giữa hai cha con luôn là đề tài được dư luận hâm mộ, quan tâm.

Mới đây, Hoài Linh đã gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh con trai của mình trên trang cá nhân. Vốn là người rất kín tiếng về đời tư nên các thông tin liên quan tới gia đình luôn được Hoài Linh chia sẻ rất nhỏ giọt. Được biết, con trai Thành Vinh của Hoài Linh mới tốt nghiệp đại học, quá hạnh phúc nên Hoài Linh đã bày tỏ cảm xúc của mình thông qua một đăng tải ngắn gửi cho con trai.

hoai linh chia se gi ve con trai ma khien nguoi ham mo

Con trai Hoài Linh đã tốt nghiệp đại học.

"Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé" - Hoài Linh viết.

"Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố" - Nghệ sĩ hài bày tỏ với con trai.

hoai linh chia se gi ve con trai ma khien nguoi ham mo

Hoài Linh và con trai Thành Vinh rất thân thiết, anh thường có những chuyến đi sang Mỹ để tham con trai.

Võ Lê Thành Vinh học tại University of Texas. Năm 2017, con trai Hoài Linh sung sướng tiết lộ anh được hãng hàng không nổi tiếng American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Khi đó, anh đã bảo lưu kết quả học. Sau khi ổn định công việc, anh tiếp tục quay lại trường học và tốt nghiệp vào tháng 12.

Thành Vinh sinh năm 1990, hiện tại anh đang làm việc trong một ngành nghề không hề liên quan tới nghệ thuật. Mặc dù có nhiều con nuôi trong làng giải trí, nhưng mãi tới gần đây nghệ sĩ Hoài Linh mới tiết lộ với khán giả về con trai ruột của mình. Mãi tới năm 2016, bức ảnh đầu tiên giữa Hoài Linh và con trai Thành Vinh mới lần đầu được ảnh đăng tải lên trang cá nhân.

hoai linh chia se gi ve con trai ma khien nguoi ham mo

Bức ảnh gây "bão mạng" của Hoài Linh và con trai.

Thành Vinh từ nhỏ sống với gia đình tại Đồng Nai, học hết cấp 3 thì anh sang Mỹ du học. Thành Vinh luôn là niềm tự hào của cha, anh từng nói rằng niềm vui lớn nhất của mình chính là chưa bao giờ để bố mình phải phiền lòng.

Bất Hối

Theo Hoanhap.vn