Cháy lớn tại quán karaoke Nhất Thống KTV sắp khai trương trên phố Thi Sách

Thứ năm, 05/12/2019 | 09:05 GMT+7

Vào khoảng hơn 15h chiều ngày 03/12, tại quán karaoke Nhất Thống KTV (18 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) bất ngờ bốc cháy.
 

Khoảng 15h30 ngày 3/12, đám cháy lớn xuất phát từ ngôi nhà cao tầng kinh doanh Karaoke Nhất Thống KTV trên phố Thi Sách đoạn gần giáp danh với phố Trần Xuân Soạn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngọn lửa bùng lên từ tầng cao nhất của quán. Khói đen nhanh chóng bốc cao ngùn ngụt, bao trùm cả tòa nhà. Nhân viên quán karaoke cùng các hộ dân sinh sống xung quanh hốt hoảng tháo chạy.

Hiện trường vụ cháy.Đám cháy xảy ra ở tầng tum của quán karaoke.

Ngay khi vụ cháy xảy ra, nhận được thông tin từ người dân, lực lượng cảnh sát PCCC cùng xe cứu hỏa đã được điều động tới hiện trường. Cùng với đó, lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng cũng được tăng cường để điều tiết giao thông và hỗ trợ công tác chữa cháy. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn quán karaoke không có khách, toàn bộ nhân viên tập trung ở tầng 1, đã nhanh chóng thoát ra ngoài.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hai Bà Trưng đã điều xe chữa cháy và hàng chục CBCS đến hiện trường tổ chức dập lửa.

Theo người dân sống xung quanh khu vực cho biết: "Sáng nay, chủ hộ gia đình karaoke có nhờ thầy cúng về nhập trạch để chuẩn bị cho quán đi vào hoạt động và khi cúng xong do đốt tiền vàng, đốt hương nên đã xảy ra đám cháy."

20h45' cùng ngày, lực lượng cơ quan chức năng đã niêm phong quán karaoke để phục vụ cho công tác điều tra.

Được biết đây là cơ sở kinh doanh mới của Karaoke Nhất Thống. Cơ sở đầu tiên có địa chỉ 14 Thi Sách. Vụ cháy đã gây ảnh hưởng, hoảng loạn đến các hộ dân sinh sống gần đấy. 20h45' quán đã được niêm phong để phục vụ cho công tác điều tra. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.../.

Theo Hoanhap.vn

Nguồn https://hoanhap.vn/chi-tiet/chay-lon-tai-quan-karaoke-nhat-thong-ktv-sap-khai-truong-tren-pho-thi-sach.html